Xin chào, bạn có thể Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU PHÁT LONG

Navigation
  • TRANG CHỦ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
  • Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Có bất kỳ sản phẩm nào của Oriflame chứa thành phần có nguồn gốc

Không có thành phần nào có nguồn gốc từ động vật chết, hoặc được lấy bằng các phương pháp gây tổn hại cho động vật được sử dụng trong công thức mỹ phẩm của Oriflame.

Sử dụng những thành phần như sáp ong, mật ong, dẫn xuất lanolin và các sản phẩm từ sữa, được lấy bằng các phương pháp an toàn, không gây tổn hại hoặc thương vong cho động vật.

Các sản phẩm phụ kiện của Oriflame không chứa các nguyên liệu từ động vật mà trong quá trình lấy có thể gây tổn hại cho động vật. Da bò, sản phẩm phụ của quá trình chế biến thực phẩm, có thể được sử dụng. Lông động vật được lấy từ động vật sống mà không gây tổn hại đến động vật.

Trong dòng thực phẩm bổ sung Wellness của chúng tôi, sản phẩm dầu cá được sử dụng như nguồn cung cấp các axit béo Omega 3 nhờ chất lượng vượt bậc và các lợi ích đã được chứng minh. Dầu cá chúng tôi sử dụng là một sản phẩm phụ của ngành công nghiệp đánh bắt cá phục vụ cho nhu cầu thực phẩm. Gelatin dùng để làm ra các viên nang có nguồn gốc từ cá, không phải từ bò.

Danh sách thành phần có ý nghĩa như thế nào?

Theo Nghị định về Mỹ phẩm của Liên minh Châu Âu, tất cả sản phẩm mỹ phẩm phải thể hiện danh sách thành phần trên bao bì.     

Thành phần chiếm 1% trở lên được liệt kê theo thứ tự giảm dần, đồng thời các thành phần ít hơn 1% được liệt kê theo thứ tự bất kỳ ở cuối danh sách.

Tên thành phần liệt kê phải được phê duyệt bởi Ủy ban Liên minh châu Âu: Tên Quốc tế của các thành phần mỹ phẩm (tên INCI). Một số thành phần thông thường được dịch sang tiếng Latin (ví dụ: aqua là nước và cera alba là sáp ong) hoặc tên hóa học viết tắt được quốc tế chấp nhận (sodium laureth sulfate là sodium lauryl ether sulphate)

Công thức mỹ phẩm Oriflame có chứa thành phần từ động vật không?

Oriflame kết hợp chặt chẽ khái niệm "Thiên nhiên Thụy Điển" và tinh túy của tự nhiên trong công thức sản phẩm. Để đảm bảo điều này, chính sách của Oriflame là không sử dụng bất kỳ thành phần nào có chiết xuất từ động vật chết hoặc nguồn nguyên liệu mà trong quá trình khai thác gây hại đến động vật.

Các thành phần như sáp ong, chất dẫn xuất của lanolin và các sản phẩm từ sữa được chiết xuất từ động vật sống nhưng không làm hại, gây thương tổn hoặc làm chết chúng, được sử dụng trong công thức sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả cho sản phẩm.

Các sản phẩm phụ kiện (không phải mỹ phẩm) không chứa các thành phần nguyên liệu động vật mà gây hại cho chúng trong quá trình khai thác như da, lông vũ hoặc lông động vật nuôi (như chồn, thỏ, rắn). Ngoài ra, chúng tôi sử dụng lông lấy từ động vật sống nhưng không gây hại chúng trong quá trình khai thác.